วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท โดดเด่นด้วยดีไซน์มีเอกลักษณ์ ลองตามไปชมรายละเอียดบ้านพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกแต่งแต้มด้วยสีขาว ชมพูอ่อน อิฐสีน้ำตาลเข้ม และยังเพิ่มกิมมิคด้วยโครงสร้างเหล็กทำเป็นระแนงบังสายตาสีชมพู ดูเด่นเห็นแต่ไกล

 

ประตูด้านหน้า รวมถึงหน้าต่างรอบบ้านเป็นกระจกใสบานยาว สูงจรดพื้น เพื่อให้ผู้สูงอายุสามารถมองเห็นวิวโดยรอบบ้านได้ชัดเจน และที่สำคัญ ช่วยให้บ้านนั้นดูไม่อึดอัด จนเกินไป

 

จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับการออกแบบที่เรียบง่าย โดยใช้สีโทนขาว ให้บ้านดูกว้างขวาง สว่างขึ้น พื้นเป็นลามิเนตลายไม้ ซึ่งสามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายแทบทุกสีเลยทีเดียว

 

ห้องครัวรูปตัวแอล ขนาดเล็ก ตัวเคาน์เตอร์ใช้กระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ท๊อปสีดำสนิท และมีชั้นลอยไม้สีเข้ม เพื่อการจัดเก็บอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก หยิบใช้งานได้ง่าย ดูแล้วลงตัวเป็นที่สุด

 

ด้านหลังจะมีมุมพักผ่อน ที่มองออกไปโดยรอบเห็นธรรมชาติ ได้แบบสบายตา สบายใจ สามารถจัดเก้าอี้ หรือโซฟานอนเล่น ทำเป็นมุมหนังสือ หรือมุมโปรดของบ้าน คงจะดีไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร ใช้งบประมาการก่อสร้างอยู่ที่ 1.5 – 1.8 ล้านลาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^