พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ Naibann นำแบบบ้านขนาดใหญ่มาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง เป็นบ้านที่รูปทรงแข็งแรง มั่นคง และดูภูมิฐาน ถูกใจชาวไทยสมัยใหม่ไม่น้อย รับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันได้เลย

wizualizacja_1_moj_dom_zywotnik

 

ภายในชั้วโปร่งสไตล์เรียบง่าย มีบ้านหลังใหญ่ตั้งอยู่ รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าและไม้พุ่มเตี้ยตกแต่งเพียงเล็กน้อยพอดูงาม ใช้ไม้ยืนต้นให้ร่มเงาในส่วนของบ้าน ดูดีมากๆและน่าอยู่เป็นที่สุด

wizualizacja_2_moj_dom_zywotnik

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งให้เป็นไฮไลท์ไปกับผนังปูเปลือยสีเทาฉาบเรียบ ในตัวมุมมองภายนอก สลับกับผนังสีขาว และกรอบประตูหน้าต่างไม้สีเหลืองทอง จับคู่ให้ความภูมิฐานไปกับหลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ถูกใจคนไทยได้ไม่ยาก และปรับเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดี

elewacja_5_moj_dom_zywotnik

 

แปลนบ้านหลังนี้ออกแบบได้เป็นคอมแพ็คโฮม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันอื่นๆก็มีมาอย่างครบครันบนตวามต้องการของครอบครัวขนาดกลางๆ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 6 คน ใช้ชั้นล่างเป็นส่วนพักผ่อนทั้งหมาด มากับเฉลียงหลังบ้านอีกด้วย และให้ชั้นบนเป็นห้องนอนเพียงล้วนๆ

rzut_3_moj_dom_zywotnik

 

หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจและหลงไหลในแบบบ้านหลังนี้ได้ไม่น้อย รับชมแบบแปลนกันต่อด้านล่าง และรับชมแบบ้านหลังอื่นๆรวมถึงไอเดียตกแต่งภายในกันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl
rzut_4_moj_dom_zywotnikelewacja_6_moj_dom_zywotnik elewacja_7_moj_dom_zywotnik elewacja_8_moj_dom_zywotnik przekroj_9_moj_dom_zywotnik

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...