ทาวน์เฮ้าส์ เป็นบ้านที่มักออกแบบอยู่ในพื้นที่ไม่มาก เป็นลักษณะแบบบ้านแฝด ทำให้บ้านแนวนี้กำลังได้รับความนิยม เพราะมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน รวมถึงมีดีไซน์และการตกแต่งที่ทันสมัย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย ทาวน์เฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น บ้านสวยจากโครงการ PRIM ภริม ไปชมรายละเอียดกันเลยจ้า

ทาวน์ดฮ้าส์หลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบและตกแต่งในสไตล์แบบโมเดิร์น จึงให้ทั้งความสวยงาม ทันสมัยและสามารถใช้สอยได้อย่างเต็มที่ ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมยืนพื้น พร้อมกับมีผนังอิฐที่จัดวางแบบแนวแทยง

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่ออกแบบเพดานยกสูง จึงให้บรรยากาศที่โปร่งสบาย ภายในยังคงเน้นธีมสีแบบขาวครีมที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่นอีกด้วย

.

 

ภายในห้องนี้ เป็นห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวาง แถมยังมีความโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใสบานใหญ่ที่รับแสงเข้ามาภายในห้องอีกด้วย

 

ในส่วนของทางห้องนอนนั้น ภายในห้องมีบรรยากาศที่สงบ เพื่อเน้นการพักผ่อนอย่างสบาย พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบและเพียงพอต่อการใช้งาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ กับไอเดียของทาวน์เฮ้าส์สองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ โดยถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจบ้านสวยแนวนี้ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : PRIM ภริม

เบอร์โทรศัพท์ : 089-1207707

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?