แม้ว่าในปัจจุบัน การจะสร้างบ้านขึ้นสักหลังจำเป็นจะต้องใช้เงินจำนวนมากถึงหลักล้านบาท แต่ก็ใช่ว่าเราจะสามารถสร้างบ้านในงบหลักแสนไม่ได้ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ผลงานจาก ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home ที่สามารถสร้างบ้านได้ด้วยงบไม่ถึง 5 แสนบาท

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่สร้างขึ้นในสไตล์แบบโมเดิร์น ทรอปิคอล ที่เน้นความโปร่งสบาย เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ตัวบเานมีขนาดเล็กพอเหมาะ รูปทรงของบ้านเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมที่มุงด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ให้ดีไซน์ที่เข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

 

การตกแต่งผนังภายนอกของบ้าน เลือกใช้โทนสีน้ำตาลเข้มเป็นหลัก แซมด้วยสีขาว ให้บรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่น ทางเข้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมสวยๆ ได้ด้วยของตกแต่งขนาดเล็ก

 

ภายในบ้านแม้จะมีขนาด และพื้นที่ไม่มากแต่ก็สามารถจัดสรรพื้นที่แต่ละส่วนภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว และมีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอ

 

ห้องน้ำภายในบ้านถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในมีการกั้นแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนด้วยผ้าม่านพลาสติก

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง, ห้องครัว และเฉลียง พื้นที่ใช้สอย 42 ตร.ม. งบประมาณ 480,000 บาท

 

หากเพื่อนชาวเว็บคนไหนที่สนใจบ้านสวยหลังนี้ และต้องการข้อมูล รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้าน สามารถติดต่อไปตามที่มา และเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

เบอร์โทรศัพท์ : 063 446 6772

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?