วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้าน ดีไซน์สุดทันสมัย สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดดเด่น น่าอยู่ ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมกับการตกแต่งผนังด้วยโทนสีเทาเรียบง่าย ผสมผสานกับโครงสร้างระแนงเหล็ก รวมถึงระเบียง และผนังกระจกที่ดูโปร่งสบาย

 

ด้านหน้ามีโรงจอดรถที่สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน เลยทีเดียว แถมยังดาดฟ้าด้านบนสำหรับจัดมุมนั่งพักผ่อน ชมวิวบ้านได้โดยรอบ และการตกแต่งบ้านด้วยดอกไม้ สนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม ดูมีชีวิตชีวาไม่น้อย

 

ภายในจะเน้นที่การออกแบบ และตกแต่งสุดโมเดิร์น ด้วยเพดานสีขาวที่ตกแต่งด้วยสีดำและซ่อนไฟ พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินซึ่งมีการตกแต่งในโทนขาวดำเช่นกัน ตัดกับเคาน์เตอร์ และเก้าอี้สีน้ำตาลได้อย่างลงตัว

 

เคาน์เตอร์ไม้ขึ้นรูป พร้อมเก้าอี้ทรงสูง สำหรับมุมทำงานที่ยังสามารถนั่งทานอาหารมื้อด่วยได้ แถมโปร่งสบายด้วยผนังกระจกที่มองออกไปเป็นสวนสีเขียว ธรรมชาติ เพื่อความผ่อนคลายสบายใจ ในทุกช่วงเวลา

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 758 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 9.0 -9.5 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หสกเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้กันดูค่ะ

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^