สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล จาก บ้านรักษ์ ที่มีความสวยงามทันสมัย เข้ากับการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่น สะดุดตา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านสไตล์นี้อยู่แล้ว ไม่รอช้า รีบตามไปดูรายละเอียดบ้านกันเลยค่ะ

ตัวบ้านผนังภายนอกทาสีขาว เสาทาสีส้มและน้ำตาล ตกแต่งด้วยสีแดงเล้กน้อยให้บ้านดูมีมิติ เพิ่มความอบอุ่นด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในทุกมุมมอง โถงเข้าบ้านเปิดโล่ง สามารถทำเป็นมุมเล็กๆ เพื่อพักผ่อนได้อีกด้วย

 

เดินเข้ามาดูในตัวบ้าน ประตูด้านหน้าเป็นบานกระจกใส เช่นเดียวกับหย้าต่าง พร้อมผ้าม่านสองชั้นเพื่อกันความร้อนที่จะสองเข้ามาในเวลาบ่าย พื้นบ้านเล่นระดับกับโถงทางเข้า พื้นบ้านปูกระเบื้องสีขาวดูสวยงามสบายตา ทำให้บ้านดูกว้างขวางยิ่งขึ้น

 

ถัดมาจะเป็นโซนนั่งเล่น และมุมทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเนื้ออ่อนดูเข้ากันกับบ้านได้อย่างลงตัว โต๊ะทานอาหารทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์ทรงสูง พร้อมเก้าอี้ไม้โครงเหล็กดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

ด้านในจะเป็นห้องครัวผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มกิมมิคด้วยกระเบื้องลายสีสดใส ส่วนเค้าเตอร์ครัวทำเป็นรูปตัวแอลชิดผนัง มีที่เก็บของและบานตู้ครัวพอสมควรสามารถใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น

 

บ้านหลังนี้ได้มีการจัดวางห้องและมุมต่างๆ ได้อย่างสวยงามลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังขยับขยาย จะมีสมาชิกใหม่ หรืออยู่กันแบบครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่า

ที่มา : บ้านรักษ์

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^