การพักผ่อนที่สุดวิเศษ หนึ่งในนั้นที่ขาดไม่ได้คือการพักผ่อนตาม “บ้านตากอากาศ” ครั้งนี้ ในบ้าน มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง หลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ด้วยโครงสร้างไม้ รูปสมัยใหม่ และสร้างไว้ริมหน้าผาที่ติดกับทะเลสาบ อย่ารอช้า เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันได้เลย

modern villa house in the hill (1)

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ตกแต่งแบบสวนป่า ดูร่มรื่น เย็นสบาย ตลอดทั้งวัน อิงแอบกันอย่างชัดเจน ผ่อนคลายอารมณ์เมื่อได้มาพักผ่อน สุดยอดไปกับบรรยากาศริมทะเลสาบ เพื่อการเทควิว ได้รับมุมมองที่ดีตลอดทั้งวัน น่าอิจฉาเป็นที่สุด

modern villa house in the hill (13)

ตัวบ้านเป็นแนวยาวรูปทรงกล่อง หน้าแคบ ใช้หลังคารูปทรงสแลป ทั้งหมดนี้ใช้โครงสร้างเหล็กและไม้ เห็นได้ชัด ตั้งแต่มองจากข้างนอกบ้าน โดดเด่นด้วยเฉลียงขนาดใหญ่ที่รายล้อมรอบๆบ้าน ช่องแสงจากหน้าต่างกระจก บนกรอบไม้ สะท้อนงานออกแบบแบบสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

modern villa house in the hill (17)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันแบบสมัยใหม่ คือใช้ห้องโถงเป็นส่วนเราเอา ส่วนรับแขก ส่วนนั่งเล่น ส่วนทานอาหาร และครัวไว้ด้วยกัน ทั้งหมดนี้แชร์การใช้งานไปยังเฉลียงได้ทุกส่วน

modern villa house in the hill (15)

ใช้งานตกแต่งจากไม้เป็นตัวไฮไลท์ของภายใน สวยงามบนผนังพื้นสีขาวและผนังไม้เฟอร์นิเจอร์จากไม้สุดชิด สร้างบรรยากาศน่าใช้งาน และอบอุ่นมาก

modern villa house in the hill (3)

แบบบ้านขนาดที่ 68 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป อาจจะแพงไปกับวัสดุ ลองชมและลองนำแบบไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ และมีบ้านหลังอื่นๆ รอให้ชมอยู่ที่ Naibann.com
ที่มา : Homeworlddesign

modern villa house in the hill (6) modern villa house in the hill (7) modern villa house in the hill (8) modern villa house in the hill (9) modern villa house in the hill (10) modern villa house in the hill (11) modern villa house in the hill (12) modern villa house in the hill (14) modern villa house in the hill (16) modern villa house in the hill (2) modern villa house in the hill (4) modern villa house in the hill (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...