เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหล ในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

Modern villa HOUSE With swimming pool (4)

Modern villa HOUSE With swimming pool (16)

ตั้งอยู่บนเนินเขา เทควิวได้สูง จนเพื่อนบ้านอิจฉา รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยสนามหญ้าเขียวขจี ไม้ยืนต้นปะปลาย ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก รองรับเข้ากับเฉลียง และสระว่ายน้ำรองรับปาร์ตี้เอาไว้อีกด้วย

Modern villa HOUSE With swimming pool (8)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาล และวัสดุจากอิฐและไม้เช่นกัน

Modern villa HOUSE With swimming pool (13)

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน ไล่ลำดับขึ้นไปตามสเต็ป เน้นความสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ พร้อมที่จะแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงและสระว่ายน้ำอีกด้วย

Modern villa HOUSE With swimming pool (12)

Modern villa HOUSE With swimming pool (1)

แบบบ้านขนาดใหญ่ที่ 186 ตร.ม.ขึ้นไป อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Archdaily

Modern villa HOUSE With swimming pool (20)

Modern villa HOUSE With swimming pool (3) Modern villa HOUSE With swimming pool (5) Modern villa HOUSE With swimming pool (6) Modern villa HOUSE With swimming pool (7) Modern villa HOUSE With swimming pool (9) Modern villa HOUSE With swimming pool (10) Modern villa HOUSE With swimming pool (11) Modern villa HOUSE With swimming pool (14) Modern villa HOUSE With swimming pool (15) Modern villa HOUSE With swimming pool (17) Modern villa HOUSE With swimming pool (18) Modern villa HOUSE With swimming pool (19) Modern villa HOUSE With swimming pool (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...