พบเจอกันอีกแล้ว!! ขอต้อนรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน อีกเช่นเคย เชิญมาชมบ้านสองชั้นหลังใหญ่ พร้อมงานออกแบบ ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมสระว่ายน้ำริมสวน เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวใหญ่ๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกันเลย

 

ตั้งตัวบ้านอยู่กลางเนินเขา ที่ใช้การลาดเอียงนั้นทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่น ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ร่วมกับฮาร์ดสเคป สวยงามสะท้อนความเป็นโมเดิร์น รับกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม เทคววิลสุดสายตาไปยังทะเล ดูน่าสนใจมาก

 

โดยมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ที่ออกแบบให้ริมตัวบ้าน ร่มรื่นด้วยบริบทที่รายล้อมอยู่

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต อกแบบรูปทรงกล่อง มีจังหวะลดทอนของตัวผนัง ดูสวยงามแบบสมัยใหม่ ช่องแสงจากกระจกชิ้นใหญ่ เน้นเปิดมุมมองสู่ภายนอก และนำเอาแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยแก่ในบ้าน หลังคาเพิงหมาแหงน เท่ๆ ดูจะเป็นรูปทรงที่เหมาะมากับบ้านประเภทนี้

 

เต็มอิ่มกับการพักผ่อนของครอบครัวใหญ่ๆ โถงพักผ่อนขนาดใหญ่ ส่วนทานอาหาร ห้องทำงาน แบบแยกส่วน เน้นความเป็นส่วนตัว โดยออกแบบภายในให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องนอนในชั้นบน

 

ตกแต่งภายในด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังสีขาว และตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด ดูเป็นบ้านวิลล่า ที่รองรับทุกการใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ได้ผสมผสานไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมในการอยู่อาศัยแบบดีเยี่ยม ลองรับชมและหยิบจับไอเดียต่างๆ ข้างต้นนี้ ไปปรับใช้ในแบบของเพื่อนๆ กันได้เลยครับ และสามารถรับชมไอเดียแบบบ้าน หลังอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com

ที่มา : Zillow

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...