สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ เอาใจคนสมัยใหม่ที่หลงไหลในบ้านรูปทรงที่แปลกตากันบ้าง แต่แทรกวัสดุที่ทันสมัยเข้าไป รับชมกันเลย ว่าจะมีความสวยงามและไอเดียเจ๋งๆ ตรงไหนกันบ้าง

modern villa on the Hill (2)

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบบ้าน สร้างเป็นบ้านตาอากาศที่อยู่บนเนินเขา สวยงามและร่มรื่นไปกับต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง มีสวนโมเดิร์นจากงานคอนกรีต เข้ามาตกแต่งให้ทันสมัยรับกับตัวบ้านมากขึ้น

modern villa on the Hill (1)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยมยกส่วนของหลังคาให้เกิดมิติ ตกแต่งช่องเปิดจากกระจกพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับหลังคาคอนกรีต โค้งไล่ระดับไป สวยงามในความแปลกตา

modern villa on the Hill (5)

แปลนบ้านที่ดูแปลกตา ในรูปทรงสามเหลี่ยม ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย

modern villa on the Hill (3)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้คอนกรีตและพื้นไม้โทนสีเข้ม ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ งานผ้า เครื่องหนัง โทนสีขาว น้ำตาล ดำ ดูสวยงามน่าใช้งานมาก

modern villa on the Hill (4)

แบบบ้านขนาดไม้เกิน 110 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและเชิญนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้ได้เลย
ที่มา : Designrulz

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...