เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ “บ้านโมเดิร์น” ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขา สวยงามกับธรรมชาติ เกริ่นพองาม พอให้อยากชมกันแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

Modern villa style house (2)

ใช้ทางเดินคอนกรีต โค้งเข้าสู่ตัวบ้าน ในที่ดินแบบเนินเขา รายล้อมด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่ม ดูไม่ขัดกับตัวบ้าน แต่กลับกัน ช่วยเสริมความงามแบบสวนหย่อมสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ตามแนวรั้วบ้าน

Modern villa style house (3)

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ตกแต่งด้วยไม้ รูปทรงแบบกล่องของตัวบ้าน สวยงามแบบสมัยใหม่ หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงแบบลาดชัน รับกับตัวบ้านโมเดิร์นที่สุดตกแต่งภายนอกให้โดดเด่นด้วยไม้ใหม่ ดีไซน์ให้เหมือนไม้เก่า ให้สีสันที่แปลกตา สวยงามมากขึ้นทั้งหลัง

Modern villa style house (8)

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นสองชั้น มี 1 ห้องนอนในชั้นลอย และมีส่วนพักผ่อนไว้ที่ชั้นล่างแบบครบครัน ไม่ใช้การกั้นผนัง แต่ใช้การแชร์พื้นที่ให้โปร่งโล่งมากขึ้น ตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่

Modern villa style house (12)

ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นที่นิชมของบ้านโมเดิร์น คือปูนเปลือยและไม้ ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น สวยงาม เสริมกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ของใช้จุกจิกสีสันสดใส เน้นความสนุกสนามแก่ภายในเพิ่มเติม

Modern villa style house (6)

แบบบ้านหลังนี้ มีงบประมาณการก่อวสร้างที่ 1 ล้านบาท ต่อหลัง และอยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 68 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ เลื่อนภาพไปชมกันต่อในด้านล่าง และเชิญนำไอเดียต่างๆ ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Designrulz

Modern villa style house (7) Modern villa style house (9) Modern villa style house (10) Modern villa style house (11) Modern villa style house (13) Modern villa style house (1) Modern villa style house (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...