วันนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านเอาใจวัยรุ่นมาฝากกันค่ะ ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นวินเทจหลังนี้ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้บ้านสีสันสดใส เน้นใช้วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ลองมาชมแบบบ้านหลังนี้กันดูค่ะ

บ้านเป็นแบบบ้านโมเดิร์นวินเทจ หลังเล็กๆ ตกแต่งผนังเมทัลชีท สลับกับงานไม้ และรูปทรงที่ทันสมัยเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ให้ความรู้สึกสดใส เข้ากับวัยรุ่นยุคใหม่ หรือคนที่ชื่นชอบแนววิจเทจได้เป็นอย่างดี

 

 

เข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น เป็นห้องโถงเพดานยกสูงให้รู้สึกโล่งโปร่งโล่งสบาย ตกแต่งด้วยโคมไฟ ผนังสีขาว และงานไม้สีเข้มขัดมัน เฟอร์นิเจอร์จะเน้นโทนสีสันที่ดูสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่นสนุกสนาน ผ่อนคลายไปในตัว

 

ห้องนอนใช้ผนังสีขาว มีหน้าต่างในการถ่ายเทกาศบนหัวเตียง และเน้นโทนสีเฟอร์นิเจอร์งานไม้สีเข้ม โทนสีส้มตัดกับตัวห้องสีขาว ดูสวยงามสดใส พิเศษสุดคือห้องใต้หลังคา หวนให้นึกถึงความฝันในตอนเด็กที่อยากมีห้องนอนดูดาวกับเพื่อนๆ

 

 

ห้องน้ำแยกโซนอาบน้ำและห่องน้ำเป็นสัดส่วน ยังคงโทนสีขาวเช่นเดิมสลับกับโทนสีเขียว ตกแต่งผนังหินอ่อน และโคมไฟให้ความรู้สึกอบอุ่น

 

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 70.6 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท เพื่อนๆ ท่านใดกำลังมองหาแบบบ้านที่มีสีสันสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ทันสมัย ลองนำแบบบ้านหลังนี้ไปเป็นแนวในการตกแต่งบ้านดูค่ะ

ที่มา: smallhousebliss

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^