สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นจาก L&B Real Estate บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านที่มีดีไซน์การออกแบบเรียบง่าย ครบครัน รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตามมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ภาพรวมภายนอกตกแต่งด้วยเส้นสายเรขาคณิตที่ดูสวยเด่นและมีมิติ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หลังคาทรงปั้นหยา เส้นสายของวงกบประตูหน้าต่าง ขอบบัว มุมกำแพงภายนอก รวมไปถึงประตูรั้วหน้าบ้าน และเสาระแนงเหล็กของโรงจอดรถ

 

ประตูรั้วเหล็กแบบเลื่อน

 

มุมกำแพงภายนอกที่ตกแต่งด้วยหินสีดำ

 

เส้นสายที่เรียบตรงของวัสดุต่างๆ ที่ใช้ทำโรงจอดรถหน้าบ้าน

 

รองรับรถยนต์ได้ 2 คัน

 

การตกแต่งภายในนั้นเน้นที่ความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นผนังเปล่าไม่มีลวดลาย พื้นกระเบื้อง และฝ้าเพดานแบบหลุม เสริมด้วยขอบบัวไม้สำหรับงานผนังภายใน

 

ห้องโถงที่เชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆ ของบ้าน

.

 

บรรยากาศในห้องนอน ไม่แตกต่างจากห้องโถงมากนัก

 

ภายในห้องครัวมีเคาน์เตอร์ทำอาหารทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายหินอ่อนโทนสีดำ พร้อมหน้าต่างกระจกแบบเลื่อนได้สำหรับระบายอากาศ

 

ส่วนห้องน้ำก็ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและครบครัน เสริมความหรูหราด้วยแผ่นกระเบื้องดีไซน์สวยงามในโทนสีเทาและโทนสีดำ บนพื้นหลังโทนสีขาวเรียบง่าย

.

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่ายหลังนี้ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถที่รองรับรถยนต์ได้ 2 คัน ตั้งอยู่บนที่ดินเนื้อที่ราว 70 ตร.ว. ราคาขาย 2.45 ล้านบาทครับ (สถานที่ตั้ง: ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่)

หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงจากเพจ L&B Real Estate หรือช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : L&B Real Estate

โทรศัพท์ :0875797479

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ