สำหรับชาวสองล้อ นอกจากการได้สนุกไปกับการขับขี่แล้ว การดูแลมอเตอร์ไซค์ก็เป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ ในบ้าน จึงนำเอาไอเดีย แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบพื้นที่สำหรับมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก T.S. Home Design ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น ถูกออกแบบเป็นบ้านหลัก และบ้านพักตากอากาศ โดยการออกแบบบ้านจะเน้นพื้นที่เปิดโล่งรับลม และแสง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยในโทนสีเทา

 

ชั้นล่างถูกออกแบบพื้นที่สำหรับไว้จอดรถมอเตอรร์ไซค์โดยเฉพาะที่แยกจากโรงจอดหลักเพื่อเอาใจชาวสองล้อ ใกล้กันเป็นพื้นที่เฉลียงกว้างที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่นได้อีกแห่ง

 

นอกจากนี้ชั้นบนของบ้านยังออกแบบให้เป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง มีบันไดทางขึ้นอยู่หน้าบ้าน โดยถูกออกแบบมาเพื่อการจัดกิจกรรมนอกบ้าน และการสังสรรค์โดยเฉพาะ

 

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่น  2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว  ดาดฟ้า ห้องจอดมอเตอร์ไซด์ มาพร้อมกับน้ำพุ กลางสวน และสระว่ายน้ำ พร้อมโรงรถ เพื่อนๆ ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Tanet Panithanmunkong 

เบอร์โทรศัพท์ : 084-886-9377

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?