บ้านสไตล์โมเดิร์นทรงใต้ถุน “Ocean Retreat” กับสีสันโดดเด่นเพลินตา

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านที่น่ารักทุกท่าน ^_^ สำหรับในคราวนี้ลองมาชมบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น มีชื่อว่า “Ocean Retreat” ออกแบบได้สวยเด่นสะดุดตา ด้วยสีสันหลากหลาย ผลงานสวยๆจากบริษัก่อสร้าง Castanes Architects ตั้งอยู่ที่รัฐวอชินตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้านแฝดทรงใต้ถุนขนาด 2 ชั้น หลังคาแบบเฉียงๆดูทันสมัย เมื่อดูจากภายนอกจะเห็นการตกแต่งสีสันที่แตกต่าง แต่กลมกลืนและลงตัว เสริมพื้นที่ใช้สอยภายนอกด้วยชานบ้านขนาดกว้าง เปิดรับบรรยากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

ocean retreat (1)

 

มาดูภายในกันบ้าง ตกแต่งโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ ปูพื้นด้วยวัสดุหิน เสริมด้วยผนังกระจกสร้างความปลอดโปร่งจากภายนอก มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครบทันสมัย นับได้ว่าเป็นการคำนึงถึงการใช้ชีวิตที่เหมาะสมทีเดียว

Advertisement

อีกหนึ่งไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์นที่น่าสนใจครับ จุดเด่นคือความกลมกลืนกับธรรมชาติ และดีไซน์ที่ล้ำยุค หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะครับ ^_^

ที่มา : Small House Swoon

 

ocean retreat (2)

 

ocean retreat (3)

 

ocean retreat (4)

 

ocean retreat (5)

 

ocean retreat (6)

 

ocean retreat (7)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...