สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน ซึ่งเราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ชม ได้ศึกษา และวันนี้เป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย Ubon Asset เป้นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ไปชมกันเลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ออกแบบด้วยดีไซน์ของบ้านแบบโมเดิร์น จึงมีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่สวยงามทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลแดง ซึ่งช่วยเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูสวยงามและมีเอกลักษณ์

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างบานใหญ่ จึงช่วยให้บ้านโปร่งโล่ง และเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ บริเวณด้านล่างของบ้านส่วนหนึ่งยังออกแบบให้มีลักษณะใต้ถุนยกขึ้นสูง นอกจากจะใช้จอดรถและใช้งานด้านอื่นๆ ได้แล้ว ยังทำให้บ้านหลังนี้มีดีไซน์เล่นระดับอีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านขนาดชั้นครึ่งหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมใต้ถุนยกสูงทำเป็นที่จอดรถ งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.4 ล้านบาท หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามผู้ออกแบบได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : UbonAsset รับสร้างบ้าน บ้านผู้สูงอายุ บ้านสำเร็จรูป น็อคดาวน์0945696222

เบอร์โทรศัพท์ : 094 292 5456

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?