สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน สำหรับวันนี้ เราจะพาไปชมบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหรือที่เราเรียกกันว่าสไตล์ร่วมสมัยนั่นเอง เป็นผลงานการออกแบบของ SK Home ตามมาชมได้เลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังนี้ เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายในโทนสีเบจ พร้อมหลังคาทรงปั้นหยาที่เข้ากับรูปทรงของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีการออกแบบโดยเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างออกไปด้วยฝาผนังไม้เทียมคาดยาวรอบตัวบ้าน ช่วยให้บ้านดูไม่เรียบและโล่งมากจนเกินไป

 

บริเวณเสาหน้าบ้านมีการออกแบบโดยใช้เป็นผนังอิฐที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น อีกทั้งผิววัสดุอย่างอิฐที่เป็นสีน้ำตาล ยังดูเข้ากันกับโทนสีน้ำตาลตรงฐานตัวบ้านที่ถูกยกสูง ช่วยให้ดูเหมือนว่าเสากับฐานบ้านกลมกลืนกันไปด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นได้ว่ามีการเลือกใช้โทนสีที่มีความแตกต่างจากผนังภายนอกที่ให้ความอบอุ่น แต่ภายในจะให้บรรยากาศที่ดูเย็นสบายตาด้วยผนังสีฟ้าอมมิ้นต์ และยังเข้ากันกับฝ้าเพดานและพื้นขัดเงาสีขาวอีกด้วย

 

มุมถัดไปจะเป็นส่วนของโถงกว้างที่มีเคาน์เตอร์สีดำลอยตัวติดกับบริเวณหน้าต่าง ซึ่งเหมาะเป็นมุมครัวขนาดเล็กไว้ทำอาหารมื้อเบาๆ ได้อย่างสบาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ และสามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องน้ำจะเห็นว่ามีการเลือกใช้วัสดุผนังในโทนสีสว่าง พร้อมเสริมรายละเอียดให้กับห้องน้ำด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายต่างๆ นอกจากนั้นยังมีการเลือกใช้กระเบื้องพื้นเป็นสีเทาเข้ม ดูแล้วเข้ากันดีกับสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัยหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 105 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือคนที่มีขนาดที่ดินไม่กว้างมากนัก สำหรับคนที่สนใจบ้านแบบนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?