กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน ค่ะ วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์ร่วมสมัยสุดหรู ผลงานการออกแบบจากเว็บไซต์ hhomedesign ในต่างประเทศ รับรองว่าน่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบสไตล์ที่ดูแล้วไม่ตกยุค บ้านหลังนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับเพื่อนๆ ก็ได้ พร้อมแล้วตามมาชมกับพวกเราได้เลย

บ้านหลังนี้เน้นการออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี ด้วยหลังคาทรงปั้นหยา นอกจากนั้นยังมีทางเดินเข้าบ้านสุดกว้าง ให้ความรู้สึกโอ่โถ่ง หรูหรา ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการใช้ทรงโค้งในรายละเอียดรอบๆ ช่วยให้บ้านดูมีความนุ่มนวล อบอุ่นด้วยสีครีมอ่อน ตัดด้วยผนังหินกาบสีน้ำตาลครึ่งล่างของผนังบ้าน ถือว่าค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียวค่ะ

 

เมื่อมองออกมาภายนอกจะเห็นว่าตัวบ้านดูมีความสง่างามมาก ให้กลิ่นอายเหมือนบ้านแนวยุโรป ด้วยหน้าต่างและประตูทรงโค้ง พร้อมบัวสีขาวตามแนวโค้งด้วยเช่นกัน ส่วนฐานหน้าต่างด้านล่างจะเป็นผนังหินกาบยื่นออกมา ช่วยให้ตัวบ้านดูมีมิติและไม่แบนเรียบมากจนเกินไป

 

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเห็นว่านอกจากหน้าต่างบานโค้งแล้ว บริเวณหน้าบ้านจะมีบานหน้าต่างทรงเหลี่ยมแนวแคบสามบาน ด้านบนบานหน้าต่างจะมีระแนงไม้ยื่นออกมาด้วย หากมองโดยรวมตัวบ้านจึงดูลงตัวมากจริงๆ

 

บ้านหลังนี้เรียกได้ว่ามีขนาดค่อนข้างสำหรับขนาดบ้านชั้นเดียว ด้วยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 140 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว โฮมออฟฟิศด้านหน้า และลานซักล้าง พร้อมระเบียงข้างนอก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดกลางค่ะ ^_^

ที่มา : pinoyeplans

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?