บ้านสไตล์โมเดิร์น ยังคงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องด้วยลักษณะที่ดูทันสมัย ไม่เพียงเท่านั้นยังดูโดดเด่น และเหมาะกับคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี แถมยังเข้ากับบรรยากาศแบบเมือง หรือจะให้เป็นรีสอร์ทต่างจังหวัดก็ได้ทั้งนั้น เช่นเดียวกับบ้านที่เรากำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมค่ะ รับรองว่าถูกใจกันอย่างแน่นอน ลองตามไปชมกับ ในบ้าน กันได้เลย

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ RPP Construction ที่มีการดีไซน์ไว้อย่างเรียบง่าย ดูทันสมัยตามสไตล์บ้านโมเดิร์น โทนสีตัวบ้านเน้นเป็นสีเทาเข้มสลับกับเทาอ่อน ซึ่งให้ความรู้สึกแบบเรียบหรู นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรายละเอียดให้กับงานภายนอก ด้วยระแนงไม้เทียมใต้ฝ้าหลังคาอีกที เพื่อไม่ให้ตัวบ้านดูไม่เรียบมากจนเกินไป

 

หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนไล่ระดับ ที่เข้ากับรูปทรงบ้านมากๆ และยังให้ภาพรวมทั้งหมดของตัวบ้านดูสวยงาม

 

บริเวณหน้าบ้านมีการออกแบบให้เป็นเฉลียงทางเดิน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ทำให้บ้านดูอบอุ่นมากขึ้น และช่วยให้เข้ากับโทนสีผนังอิฐด้านหน้า แถมช่วยเสริมให้วัสดุภายนอกไม่กลมกลืนไปหมด และทำให้ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

 

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นบัวผนังสีเทาที่ตัดกับผนังสีเทาอ่อนและวงกบประตูสีขาว เสริมให้ตัวบ้านดูโดดเด่น นอกจากนั้นแล้วยังมีการดีไซน์ให้ผนังยื่นออกมา เพื่อทำหน้าที่แทนกันสาด และยังเพิ่มมิติให้กับบ้านอีกทีหนึ่ง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับบ้านหลังนี้? ทั้งดูเรียบง่าย และทันสมัยจริงๆ ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจบ้านแบบนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ ^_^

ที่มา : RPP Construction

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?