พบกับแบบบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคยนะคะ ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย สวยงามทุกรายละเอียด ผลงานการก่อสร้างจาก Kanchuda Thailand ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านอยู่ ลองชมแบบบ้านหลังนี้กันดูเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีม่วงเข้ม ตัวบ้านไล่โทนสีน้ำตาล อ่อน-เข้ม ดูมีมิติ โดดเด่นด้วยประตูไม้แกะสลักขัดเงาสวย พร้อมติดตั้งโคมไฟด้านยอกช่วยเพิ่มแสงสว่างให้ตัวบ้านยามค่ำคืน

 

เน้นการใช้หน้าต่างกระจกใส เพื่อให้บ้านดูโปร่งไม่อึดอัด แถมยังช่วยให้แสงธรรมชาติจากภายนอกส่องเข้าสู่บ้านได้อย่างทั่วถึง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยเส้นสายที่นุ่มนวล ตัดขอบมุมด้วยโทนสีขาว สอดแทรกไปด้วยผนังลวดลายหินทรายและลวดลายไม้ซ้อนชั้น

 

มาชมการตกแต่งภายในกันค่ะ ผนังใช้สีครีม โทนอ่อนดูสบายตา เข้ากันกับผ้าม่านสีทองได้อย่างดี ส่วนฝ้าเพดานแบบหลุม ช่วยสร้างมิติให้บ้านดูสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สุดคลาสสิค เพิ่มความอบอุ่นไปอีก

 

ห้องนอนยังคงเน้นการใช้โทนสีอ่อน ผ้าม่านสองชั้นช่วยกันแดดในช่วงบ่ายได้ดี เฟอร์นิเจอร์ไม้น้อยชิ้นช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัด หรือรกจนเกินไป ทำให้น่าพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณก่อสร้างเพียง 840,000 บาท ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ และราคาของแต่ละพื้นที่ก่อสร้างก็ไม่เท่ากันด้วย หากนำไปปรับใช้ในพื้นที่อื่นๆ อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นค่ะ

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของการสร้างบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์หรือทางไลน์ไอดีด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : Kanchuda Thailand

โทรศัพท์ : 0972149356 คุณโก้

Line ID : amko365

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^