บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยลักษณะของบ้านที่สวยงาม สามารถก่อสร้างได้ง่าย และยังสามารถตกแต่งได้หลากหลายอีกด้วย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก Bandee Architect ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีรูปทรงแบบตัวแอล ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีที่สดใสอย่างสีส้ม เพิ่มดีเทลด้วยสีแดงสด ให้บรรยากาศที่สดชื่น และดึงดูดสายตา ทางด้านหลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอน

 

ในส่วนของบานประตูและหน้าต่างของบ้าน เลือกใช้แบบกระจกใสสีเขียว แต่งด้วยกรอบสีขาว ซึ่งให้ความโปร่งสบาย และแสงสว่างอย่างเพียงพอ

.

 

พื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบเป็นระเบียงที่ทอดยาว มีพื้นที่ใช้สอยพอประมาณ สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือตกแต่งให้สวยงามได้อย่างลงตัว

 

ภายในบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยโปร่งสบาย เน้นความโล่ง ภายในยังคงตกแต่งด้วยโทนสีที่เน้นความสดใสอย่างสีฟ้า ซึ่งให้บรรยากาศที่สดชื่น

 

ห้องครัวของบ้านออกแบบอย่างเรียบง่าย ตัวผนังยังคงเลือกใช้สีฟ้าสดใสเช่นเดียวกันกับส่วนอื่นๆ ภายในยักติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบลอยอีกด้วย

 

ห้องน้ำของบ้านเป็นอีกห้องที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย ภายในผสานพื้นที่การใช้งานแต่ละแบบเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างผสานลงตัว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบยกพื้นต่ำหลังนี้ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ อยากจะมีบ้านสวยๆ เช่นนี้สักหลัง ก็สามารถติดต่อไปตามข้อมูลทางด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : bandee-architect

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : BandeeArchitectSurin

www.bandee-architect.com

อีเมล์: bandeearchitect@gmail.com

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุสุรินทร์

โทร 098-105 0525

LINE ID: bdsurin

http://line.me/ti/p/Lk8sFckXvl

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุบุรีรัมย์

โทร 062-463 5161

LINE ID: bdburiram

http://line.me/ti/p/JpsZoOyeUR

 

ติดต่อสาขาไทวัสดุอุบล

โทร 063-615 3961

LINE ID: bdubon

http://line.me/ti/p/rJeUgQcKKt

 

ติดต่อสาขาจังหวัดศรีสะเกษ

โทร 063-616 9561

LINE ID: bdsisaket

http://line.me/ti/p/ZmvYvJ7N-a

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?