บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่ผสมผสานกันระหว่างบ้านสไตล์คลาสสิค และบ้านสไตล์โมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา

และวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านขนาดสองชั้น ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี หรือบ้านรูปทรงร่วมสมัย โดยบ้านหลังนี้ออกแบบเน้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โดยภายนอกมีระเบียงที่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับการพักผ่อนได้อย่างเพียงพอในส่วนของชั้นสอง ให้บรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อน

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม การตกแต่งภายนอก เลือกใช้โทนสีชมพู แซมด้วยสีน้ำน้ำ จึงให้ความสวยงามหรูหราได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้านเป็นโถงขนาดใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีครีม เพดานตกแต่งด้วยโคมไฟเพดานดีไซน์หรูหรา

 

ห้องน้ำมีขนาดที่พอเหมาะ ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัว ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีอ่อนเล่นลวดลายสวยงาม

 

ห้องครัวดีไซน์แบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยผนังสีอ่อน ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมปล่องดูดควันที่ทันสมัย

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว โถงบน ล่าง พร้อมระเบียง มีพื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. หากเพื่อนๆ สนใจและต้องการรายละเอียดอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช 

เบอร์โทรศัพท์ : 082-7899942

Line ID : tmc999

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?