กลับมาพบกันอีกเป็นประจำ กับแบบบ้านน่ารักๆ วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับบ้านหลังน้อย สีม่วง อ่อนหวาน ละมุนน่ามอง ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ที่เหมาะสำหรับทำเป็นบ้านเช่า ที่กำลังเริ่มต้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกใช้สีม่วงอ่อนดูสบายตา พร้อมหลังคาหน้าจั่วสีเข้ม และชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน

 

เดินเข้ามาด้านหน้าจะพบกับระเบียง ทำเป็นที่นั่ง ไว้สำหรับนั่งเล่นยามว่าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทามีลวดลายเรียบสวย ประตูเป็นประตูกระจกใส แต่งขอบขาว เข้ากันกับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวบริสุทธิ์ พื้นลามิเนตลายไม้สีอ่อน ดูเข้ากันเป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์สีขาวสไตล์ยุโรป ดูหรูหร่า น่าพักผ่อนอย่างไม่มีเบื่อ

 

ในตัวบ้านถูกจัดวางห้องอย่างเป็นสัดส่วน เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าไม่น้อย ส่วนภายในผนังใช้สีขาวและเขียวอ่อน ช่วยให้บ้านดูไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ห้องน้ำ ใช้กระเบื้องสีขาวแต่งลายโมเสทสีน้ำเงิน และพื้นสีเทาลวดลายดอกไม้ ดูเรียบ สะอาด น่าเข้าไปใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอบ 36 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 495,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันดูค่ะ

ที่มา :  บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line id : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^