สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบรีโนเวทตึกแถว เปลี่ยนให้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ไอเดียตกแต่งแทรกอยู่ทั้งภายในและนอก สะท้อนรสนิยมสมัยใหม่ได้ดี ไปดูไอเดียกันเลย

A-21

 

ตั้งอยู่หัวมุมของตึกแถว ออกแบบพื้นที่โล่ง ให้เป็นลานจอดรถ รอบรับกิจกรรมต่างๆอีกด้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งให้เห็นได้ชัดจากผนังคอนกรีตเปลือนสลับผนังบล้อกสีน้ำตาล ที่มีช่องและรูระบายอากาศ สวยงามและสะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้ดีที่สุด ตกแต่งให้ร่มรื่นกับไม้ยืนต้นขนาดเล็กในระเบียงของชั้นต่างๆ

A-22
ภายในออกแบบล็อฟท์สไตล์ ปูนเปลือย เหล็ก ออกแบบให้ครบครัน มีพื้นที่ภายในที่แปลกตาหน้าค้นหา และสร้างจินตนาการให้ผู้อยู่อาศัยได้ดีเยี่ยม

A-14

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน ภายในบ้านรองรับฟังก์ชันออฟฟิศไปในตัวอีกด้วย มาพร้อมกับฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆครบครัน บนความต้องการของครอบครัวขยายอีกด้วย

A-2

 

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ กับแบบบ้านหลังนี้ มีไอเดียแทรกอยู่มากมาย และน่าจะไปปรับใช้กันมากเลยทีเดียว ไอเดียดีๆแบบนี้ไม่มีหวง และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆกันต่อที่ Naibann.com ได้เลยครับ
ที่มา Archdaily

 

floor_(1)

floor_(2)

floor_(3) Section

Elevation


A-4

 

A-6


A-17

 

A-18

A-45

A-42

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...