พบเจอไอเดียเพื่อบ้าน และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดใหญ่ ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ และตกแต่งภายในแบบสุดสวย อัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

Renovate house interior is minimalist lofts (8)

บ้านหลังนี้เป็นบ้านกลางเมือง ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ริมถนน ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานคอนกรีต รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะ

ตัวบ้านโครงสร้างไม้ ตกแต่งแบบให้อารมณ์เก่าๆ ที่รีโนเวทมาจากยุ้งฉางเก่า ตกแต่งด้วยผนังไม้ตีซ้อนเกล็ด จับคู่กับหลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ เสริมความน่ารักให้กับตัวบ้าน มาพร้อมช่องแสง ที่สวยงาม ยามแสงไฟส่องมา

Renovate house interior is minimalist lofts (1)

ภายในนั้นดีไซน์ให้มี 3 ห้องนอน ในส่วนของชั้นบน ชั้นล่างให้เป็นห้องโถง รองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่น ไว้ด้วยกัน เพื่อนการใช้งานที่ง่าย

Renovate house interior is minimalist lofts (2)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น มินิมอล ล็อฟท์ จากงานโชว์โครงสร้างไม้ โทนสีน้ำตาล ครีม ตกแต่งเพิ่มจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เข้ากับบ้านที่สุด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเยี่ยม

Renovate house interior is minimalist lofts (3)

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ รับชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และสามารถรับชมบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Inhabitat

Renovate house interior is minimalist lofts (5) Renovate house interior is minimalist lofts (6) Renovate house interior is minimalist lofts (7) Renovate house interior is minimalist lofts (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...