ภายนอกอาจจะดูเป็นบ้านทั่วๆไป เนื่องจากรูปทรงที่เหมือนๆกันกับบ้านหลังอื่น แต่ไอเดียครั้งนี้ จะมาไปดูการตกแต่งภายใน กับสุดยอดไอเดีย สร้างพื้นที่พักผ่อนที่ทันสมัย น่าอยู่มาก จะเป็นอย่างไรกันนั้น ลองไปชมกันก่อนเลย

renovate house Interior loft style (12)

ทำเลของบ้านอยู่ในตัวเมือง ล้อมรอบๆด้วยตึกคล้ายๆ กัน เรียบง่าย และมากับลานจอดรถและถนนรอบบ้าน

renovate house Interior loft style (13)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ที่ออกแบบรูปทรงภายนอกแบบโมเดิร์นสมัยเก่า ดีไซน์ทรงกล่อง สูงขึ้นไป ในตัวบ้านที่มีความกว้างที่ 6*6 เมตร

renovate house Interior loft style (9)

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึงสี่ชั้น ชั้นละ 36 ตร.ม.แบ่งฟังก์ชันได้ครบครัน ไล่ลำดับตามสำคัญขึ้นไปด้านบน

renovate house Interior loft style (10)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นล็อฟท์ ที่ใช้โทนสีขาว เทาเป็นตัวกำหนดธีมของบ้าน ที่ตกแต่งจากปูนเปลือยผสมปูนฉาบเรียบสีขาวทั้งหลัง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยๆชิ้น จากโลหะ ดูมินิมอลที่สุด

renovate house Interior loft style (11)

ไอเดียครั้งนี้ยังเหมาะกับการประยุกต์ไปทำเป็นออฟฟิศ บ้านตากอากาศ ในสไตล์โมเดิร์น งานดิบๆ ทันสมัยที่สุด

renovate house Interior loft style (1)

ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ของบ้านกันต่อในด้านล่างได้เลย และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับบ้านหลังนี้ไม้น้อย เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันได้ตามสบายนะครับ
ที่มา : Designrulz

renovate house Interior loft style (2)

renovate house Interior loft style (6) renovate house Interior loft style (7)renovate house Interior loft style (3) renovate house Interior loft style (4) renovate house Interior loft style (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...