สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกคน กลับพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านสไตล์รีสอร์ท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างของ SK HOME เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท ที่มีสีสันสดใส สะดุดตา บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ จังหวัดกาฬสินธุ์ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่ะ

 

ภายนอกของบ้านใช้สีโทนร้อน อย่างสีส้ม ทำให้บ้านดูสดใสมีชีวิตชีวา ดึงดูดสายตาแก่ผู้พบเห็น หลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำตาลเข้มเข้ากันกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ติดตั้งหน้าต่างบานเลื่อนวงกบสีขาวหลายบาน เพื่อให้พื้นที่ในบ้านดูกว้างขึ้น นอกจากนี้หลังคายังติดตั้งฝ้าระบายอากาศ ช่วยระบายความร้อนอีกด้วย

 

ประตูหน้าบ้านเป็นประตูกระจกบานเลื่อนวงกบสีขาว เฉลียงหน้าบ้านกว้างขวางปูพื้นด้วยกระเบื้องลายอิฐ สวยงาม พร้อมทั้งติดตั้งราวไม้กันตก

 

ห้องโถงภายในบ้านโล่งและกว้าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังและเพดานทาสีขาวทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งมากยิ่งขึ้น

 

ห้องนอนกว้างขวางพื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังและเพดานทาสีขาวทำให้ห้องสว่างและดูกว้าง โปร่ง ติดตั้งหน้าต่างบานเลื่อนวงกบสีขาวช่วยระบายอากาศภายในห้อง

 

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าดูสบายตา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวสีเดียวกันกับสุขภัณฑ์ในห้อง มีช่องระบายอากาศและระบายอากาศด้วย

 

มาดูในส่วนของห้องครัวกันบ้าง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเข้ากันกับผนังที่เป็นสีเดียวกัน ติดตั้งเคาน์เตอร์แบบบิวท์อินขนาดเล็ก มีหน้าต่างช่วยระบายอากาศและประตูที่เชื่อมกับส่วนหลังบ้าน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านสำหรับนั่งพักผ่อนค่ะ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามทีมผู้สร้างโดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ ^_^

ที่มา: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร. 098-0969292

Line ID : trust_home

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?