กลับมาพบกับ ในบ้าน เป็นประจำเช่นเคย และสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแบบบ้าน หรือไอเดียบ้านขนาดชั้นเดียวกันอยู่ วันนี้เราก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นขนาดที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมจัดสรรพื้นที่การใช้งานภายในได้อย่างลงตัวครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงยาว ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก  บริเวณด้านหน้าของบ้านตกแต่งด้วยผนังลายหินธรรมชาติโทนสีน้ำตาล เพิ่มมนต์เสนน่ห์ให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวบ้านยังเลือกใช้หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ช่วยเพิ่มแสงสว่างและความปลอดโปร่งแก่ภายในบ้าน

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว ตัวหลังคาอยู่ในระดับเดียวกับผนังของบ้าน ให้ความกลมกลืนได้อย่างสวยงามลงตัว

 

เรามาชมแบบแปลนภายในบ้านกันบ้างครับ จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น ถัดไปจะเป็นห้องครัวและห้องครับประทานอาหาร ส่วนกลางด้านบนจะเป็นห้องซักล้าง และห้องน้ำ ส่วนล่างเป็นห้องนอน และด้านขวาของแปลนเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องซักล้าง พร้อมที่จอดรถ เป็นบ้านที่มีขนาดพอเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างสะดวกสบาย

ที่มา: plantasdecasas

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?