กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านสไตล์ร่วมสมัยชั้นเดียว มาฝากค่ะ ตกแต่งได้อย่างสวยงามและโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เน้นความเรียบง่ายมีบรรยากาศสบายๆ ครบครันทั้งเฉลียงพักผ่อนและโรงจอดรถ เป็นผลงานการก่อสร้างจาก บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ มาในรูปแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ภายนอกตกแต่งคุมโทนสีครีมแซมน้ำตาล กรุแต่งเสาด้วยกระเบื้องหินเทียมสีธรรมชาติ หลังคามุงกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา โดดเด่นด้วยสีเขียวสว่าง ขับให้ตัวบ้านดูโดดเด่นมากขึ้น

 

เข้ามาภายในจะเจอกับห้องโถงกลางเพดานสูง การตกแต่งเน้นไปที่โทนสีครีมเป็นหลัก ลงตัวไปกับพื้นกระเบื้องลายไม้สีเข้ม พร้อมติดตั้งหน้าช่วยกระจายแสงสว่างและเปิดให้อากาศถ่ายได้ระหว่างวัน

 

ห้องครัวก็ยังคงตกแต่งด้วยโทนสีครีมเช่นเดียวกัน ส่วนเคาน์เตอร์ครัวปูนกรุแต่งด้วยกระเบื้อง รับกับผนังกันเปื้อนลายสีฟ้าขาว พื้นที่ใช้งานดูกว้างขวางปลอดโปร่ง อีกทั้งยังมีหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นอาหาร ช่วยในการป้องกันปัญหากลิ่นรบกวนภายในบ้าน

 

ห้องน้ำแต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป สำหรับห้องนี้ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีพื้นทั้งหมด เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังโมเสคสีเขียว มาพร้อมฉากกั้นแบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้น

 

บ้านสไตล์ร่วมสมัยชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,390,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งภายใน) สวยงามลงตัวทุกมุมมอง หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 091-143-7781

Line : koy7781

Facebook : บ้านสวยดีไซน์ เชียงใหม่ รับเหมาสร้างบ้าน ราคาไม่แพง

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)