กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้งนะครับ คราวนี้เรามีบ้านสวยหลังเล็กๆ ที่เน้นความเรียบง่าย แต่ออกแบบดีไซน์ได้สะดุดตา ผสานธรรมชาติกับโครงสร้างบ้านได้อย่างลงตัวพอเหมาะ กำลังดีเลยทีเดียวล่ะ

สำหรับหลังนี้ออกแบบเป็นขนาดชั้นเดียว บริเวณสวนด้านหน้าแบ่งพื้นที่ทางเดินและสนามหญ้าเทียมไว้อย่างลงตัว เสริมด้วยเสาเล็กๆ เป็นสิ่งกีดขวางที่ช่วยให้พื้นที่โล่งดูไม่ว่างเปล่าจนเกินไป ส่วนตัวบ้านนั้นจะก่อสร้างด้วยอิฐ ภายใต้โทนสีธรรมชาติที่ดูสบายตา

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (1)

 

ลองมาชมภายในกันบ้างครับ ตกแต่งอย่างง่ายๆด้วยผนังโทนสีขาว จัดสรรเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ผสมกันระหว่างแบบร่วมสมัยที่เน้นทำจากไม้ พร้อมทั้งแบบโมเดิร์นที่ดูครบครันทันสมัย เป็นอีกแนวทางในการวางองค์ประกอบภายในช่วยให้บ้านดูไม่น่าเบื่อ

นอกจากนี้ บริเวณด้านหลังยังมีพื้นที่ชานขนาดย่อม รองรับกิจกรรมสุขสันต์หรรษาของครอบครัวได้เป็นอย่างดี ทั้งโล่งกว้างและมีความเป็นส่วนตัว และด้วยขนาด 3 ห้องนอน บ้านหลังนี้จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหม่ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตน้อยๆ ลองรับชมภาพสวยๆเป็นแนวทางกันดูนะครับ ^_^

ที่มา : ljhooker

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (2)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (3)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (4)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (5)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (6)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (7)

 

single-3-bedroom-brick-contemporary-house (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ