บ้านชั้นเดียวสีเหลือง หวานละมุน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สร้างได้ด้วยงบเพียง 630,000 บาท

พบกันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวสีเหลือง หวานละมุน น่ารัก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีงบประมาณจำกัด ตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ขนาดเล็ก ยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีเหลืองอ่อน แบบเกล็ดเรียงสวย หลังคาทรงหน้าจั่วสีน้ำเงินดูโดดเด่น มีชานบ้านด้านหน้าเพื่อต้อนรับแขก

 

ประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส เพื่อแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้านได้ทั่วถึง แถมประดับโคมไฟคอยเพิ่มแสงสว่างยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

 

ภายในบ้าน ผนังใช้สีฟ้าอ่อน ดูสบายตา เพดานสีขาว ตัดกับพื้นกระเบื้องลายไม้ได้อย่างลงตัว ซึ่งในห้องนี้สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์สีขาว หรือสีอ่อนจะทำให้กลมกลืนกับบ้านได้ดีกว่าสีเข้ม

 

ห้องครัวรูปตัวไอ พื้นยังคงเป็นกระเบื้องลายไม้ ส่วนเคาน์เตอร์ครัวใช้กระเบื้องสีขาว ท๊อปด้านบนเป็นสีดำ ผนังใช้กระเบื้องสีขาวโพลน เพื่อการเช็ดคราบสกปรกจากการทำอาหารได้ง่าย ถือว่าน่าเข้ามาใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

ห้องนอนขนาดพอดี เน้นความโปร่ง โล่ง ด้วยหน้าต่างหลายบาน เป็นกระจกใส เพื่อการถ่ายเทอากาศ และสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบบ้านได้อย่างดี น่าพักผ่อนที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 53 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 630,000 บาท เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีงบน้อย และจำกัด หวังไว้ว่าเพื่อนๆ คงจะชื่นชอบบ้านหลังนี้ไม่น้อย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

Line ID 1 :@gsp6109w

Line ID 2 : kaew888d

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^