เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านชั้นเดียว เป็นสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่าย แต่ยังคงแฝงไอเดีย ลูกเล่นของการตกแต่งไว้อย่างมากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

ออกแบบให้มีแนวเฉลียงรอบบ้าน โดยผ่านการยกพื้นสูงเล็กน้อย ตกแต่งด้วยแนวไม้พุ่มเล็กๆน้อยๆ ก่อนลงไปยังสนามหญ้าโล่งกว้างอีกทีหนึ่ง ช่วยให้ตัวบ้านนั้นสวยงามยิ่งขึ้น

 

เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง รูปทรงกล่องเรียบง่ายตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา และวัสดุจากอลูมิเนียมคอมโพสิต ตกแต่งผนังในส่วนหน้าบ้านเพิ่มเติม ให้มีจังหวะที่สวยงาม เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่ดีไซน์หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเล็กๆ พอระบายน้ำฝน

จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน เน้นความสงบเงียบยามพักผ่อน และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอทแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน โดยมีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เว้นหลังบ้านให้เป็นส่วนพักผ่อนขนาดใหญ่ พร้อมเฉลียงลงไปยังสนามหญ้าหลังบ้าน

 

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในที่ 220 ตร.ม. จึงมีงบในการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป ในบ้าน หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

ที่มา : Livinggreendesignerhomes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...