วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย แต่โดดเด่น ดูมีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบจาก แบบสร้างบ้าน.com ดูแล้วน่าอยู่ ลงตัวสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแงนที่ตกแต่งด้วยไม้ฝาขัดเงาสวย ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ผสมผสานกับสีสมสดใส แต่งแต้มให้บ้านดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป

 

ด้านหน้ามีชานบ้านต้อนรับแขกขนาดเล็ก อาจจะเลือกจัดกระถางดอกไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน ประตู หน้าต่างของบ้านใช้กระจกใส แต่งขอบสีดำ ช่วยในการถ่ายเทอากาศ และให้บ้านหลังน้อยดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย

 

เข้ามาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านเข้ามายังตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขก โต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็รห้องครัว ส่วนซักล้าง ด้านซ้ายมือจะเป็นสองห้องนอน สองห้องน้ำ จัดวางไว้ให้สมาชิกได้ใช้งานอย่างสะดวก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพิ้นที่ใช้สอย 65 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 700,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : แบบสร้างบ้าน.com

โทรศัพท์ 086-3175791 คุณหนุ่ม
Email : Fourwall88@gmail.com
Line ID : Fourwall

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^