พบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย สีชมพูหวานละมุน ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก อุบล 338 รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสองชั้นสีแดง ดูสะดุดตา ผนังภายนอกใช้สีชมพูอ่อน เข้ม ตัดกันอย่างลงตัว มีชานบ้านด้านหน้าเล็กน้อยไว้ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยี่ยนในแต่ละวัน

 

ประตู และหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยในการกระจายแสง และลมจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเหมาะสม แถมยังให้บ้านหลังน้อยดูไม่อึดอัด พักผ่อนได้อย่างสบาย

 

ตกแต่งเสาบ้านด้วยอิฐสีน้ำตาลดูมีมิติ แถมติดตั้งโคมไฟโดยรอบของบ้าน เพื่อคอยให้แสงสว่างแก่ตัวบ้านในทุกค่ำคืน และหากอย่างเพิ่มความสดชื่นให้บ้านเพิ่มอีก อาจจะปูสนามหญ้า หรือจัดสวนดอกไม้สวยๆ คงดีไม่น้อย

 

สำหรับการออกแบบภายใน แสนเรียบง่าย ด้วยผนังโทนสีชมพูอ่อน เพดานสีขาวแบบหลุม ติดตั้งไฟซาลาเปา พื้นโทนกระเบื้องสีอ่อน ทำให้ห้องนั้นดูสว่าง กว้างขวางขยายใหญ่ขึ้นอีกด้วย

 

ห้องครัว ขนาดใหญ่เอาใจคนรักการทำอาหาร ด้วยเคาน์เตอร์รูปตัวแอลขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีดำ บานตู้สีขาว พร้อมกระเบื้องติดผนังลวดลายน่ารัก และหน้าต่างกระจกใสแบบเลื่อนได้ ที่ช่วยในการถ่ายเทกลิ่นได้ดี

 

บ้านหลังนี้นับว่าออกแบบได้อย่างน่าอยู่ ด้วยสีโทนอ่อนหวาน และการตกแต่งภายในเรียบง่าย เพื่อการพักผ่อนได้อย่างมีความสุข หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปใช้ได้เลย

ที่มา :  อุบล 338 รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 045-313894

โทรศัพท์ 2 : 095-6158338

Facebook : อุบล 338 รับสร้างบ้าน

   .

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^