กลับมาพบกัน ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้เราจะพาเพื่อนเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว จากโครงการ ภูฟ้าการ์เด้นโฮม ตั้งอยู่ ณ ถนนวงแหวนรอบ 3 อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ถูกออกแบบด้วยรูปทรงร่วมสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งานและอยู่อาศัยของครอบครัวเริ่มต้นครับ มาดูกันเลยครับ

ภูเวียง B2 ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบอย่างเรียบง่าย หลังคารูปทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ตัวบ้านเลือกใช้สีขาว แซมด้วยสีเขียว ที่มาพร้อมพื้นที่บริเวณหน้าบ้านที่ถูกปูด้วยพื้นไม้ จึงสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมหรือพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนั่งเล่นทาผนังด้วยสีขาวสบายตา ปูพื้นด้วยลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับการพักผ่อนอย่างครบครัน โคมไฟเพดานใช้โคมไฟสีส้มรูปทรงที่โดดเด่น

 

ภายในห้องนอนถูกจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้โทนสีน้ำตาล เข้ากับผนังสีขาวให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยโดนสีน้ำตาล พร้อมชุดเครื่องครัวที่ครบชุด ให้ความสะดวกในการประกอบอาหาร ประตูห้องครัวใช้ประตูบ้านเลื่อนสีขุ่น ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ประตูด้านบนเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ซักล้าง

 

จากแบบแปลนภายใน เมื่อเราผ่านเข้ามาทางหน้าบ้าน จะพบกับห้องรับแขก ด้านหน้าจะเป็นห้องนอน ซ้ายมือจะพบกับห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวและห้องน้ำ ทางขวาของบ้านจะเป็นห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำภายในห้อง

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร มาพร้อมกับโรงจอดรถที่สามารถจอดรถได้ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอย 119 ตร.ม. หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา: phufahhome

โทรศัพท์ : 053-021-385

Facebook : Phufah Garden Home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?