สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือคอนเทมโพรารี ที่มีทั้งความสวยงามและความลงตัว ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปรายละเอียดบ้านหลังนี้พร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมดีไซน์สุดทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังเรียบๆ รวมถึงสีน้ำตาล และติดตั้งโคมไฟ สีวอร์มไลท์ ให้บ้านนั้นดูอบอุ่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

 

ด้านหน้ามีการทำระเบียงยาว เพื่อจัดมุมเก้าอี้เล็กๆ ไว้นั่งเล่น หรือมุมสวนน้อยๆ ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ส่วนประตู และหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใสแต่งขอบด้วยสีดำ ช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่สีขาวเรียบๆ เพดานหลุมที่มีเส้นสายแบบโค้ง พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าให้บ้านสว่างในทุกวัน พื้นเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่โทนสีอ่อน ช่วยให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น แถมง่ายต่อการจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายแทบทุกสีทีเดียว

 

สำหรับภายในห้องขนาดพอดี ผนังสีขาวโพลน และพื้นเป็นลามิเนตลายไม้ที่เข้ากันได้ดี แถมยังช่วยให้บ้านดูอบอุ่นขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังเลือกใช้หน้าต่างบานกระจกใส มีส่วนช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง เพื่อให้พักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

ตัวบ้านโดยรอบยังมีพื้นที่พอที่จะจัดการปูสนามหญ้าสีเขียว ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวากับบ้านได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถจัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งเพื่อให้นั่งเล่น หรือทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ภายในครอบครัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งเป็นบ้านที่ถูกออกแบบได้อย่างเรียบง่าย แถมมีความสวยงามที่ดูลงตัว มองได้อย่างไม่มีเบื่อ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลยค่ะ

ที่มา :  อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 045-313894

โทรศัพท์ 2 : 095-6158338

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^