สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน  จะพาไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีความสวยงาม พร้อมบรรยากาศสไตล์รีสอร์ต รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยหินทรายสีเทา สลับกับโครงสร้างไม้สีอ่อน สวยงาม อบอุ่น กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบด้าน

 

บริเวณด้านหน้ามีสวนหย่อมเล็กๆ เป็นพื้นที่สีเขียวให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับตัวบ้าน มีทางเดินคอนกรีต สำหรับเดินเล่นพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

 

ด้านข้างเป็นโรงจอดรถในร่ม 2 คัน ช่วยกันแดด กันฝน ทำให้หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศ ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงกว้าง เป็นพื้นที่ให้หยุดพักก่อนเข้าบ้าน

 

ถัดจากเฉลียงหน้าบ้าน เป็นชานไม้ยื่นออกไปทางด้านข้าง มีนั่งสำหรับพักผ่อน จิบน้ำชา รับประทานอาหารว่าง และพูดคุยแลกเปลี่ยนบทสนทนาร่วมกับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ด้านหลังเป็นสนามหญ้ากว้าง เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย เดินเล่น ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องเก็บของและโรงจอดรถด้านข้าง พื้นที่ใช้สอยรวม 176.8 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากได้ไอเดียเพิ่มเติมในการสร้างบ้านในฝัน สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : extradom

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?