บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามเข้ากับยุคสมัย สามารถต่อเติมและตกแต่งได้อย่างหลากหลาย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก SK Home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบร่วมสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องโทนสีแดง ผนังภายนอกใช้โทนสีฟ้าอมเทายืนพื้น ตามด้วยสีเหลืองสดในการตัดขอบ ซึ่งให้ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาไม่น้อย

 

บริเวณนี้เป็นส่วนของมุขหน้าต่าง ซึ่งเป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ได้รับอิทธิพลมาจากบ้านสไตล์คลาสสิก เป็นอีกส่วนหนึ่งของบ้านที่โดดเด่นอย่างมาก

 

ถัดมาอีกมุมหนึ่งจะเป็นพื้นที่เฉลียงของบ้านที่ออกแบบกว้างขวางเป็นพิเศษ โดยมีทั้งส่วนที่อยู่ในร่ม และส่วนที่อยู่กลางแจ้ง

 

สำหรับบ้านหลังนี้ แยกที่จอดรถอกจากตัวบ้านไว้ต่างหาก มีลักษณะเป็นซุ้มเปิดผนังโล่ง หลังคาทรงปั้นหยา จึงสามารถใช้สอยได้อย่างหลากหลายนอกจากมีไว้จอดรถ

 

เมื่อเข้ามาภายใน เราจะพบกับส่วนของห้องโถงหลัก ซึ่งเป็นส่วนที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในอบอุ่นด้วยผนังสีครีมอมเหลืองอ่อนๆ  เพดานของห้องเป็นแบบหลุม พร้อมติดตั้งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

สำหรับมุมนี้คือ พื้นที่ใช้สอยตรงส่วนมุขหน้าต่าง ซึ่งเป็นพื้นที่แบบโค้ง สามารถจัดให้เป็นมุมนั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

สำหรับห้องครัว มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างและโปร่งสบาย ซึ่งภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์แบบติดผนัง และเคาน์เตอร์แบบปกติแยกไว้ตามความต้องการในใช้งาน

 

ในส่วนของห้องน้ำถูกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐสีออกเทา ภายในถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนลงตัว

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 1 ห้องเก็บของ 1 ห้องครัว พร้อมอาคารที่จอดรถแบบแยก หากเพื่อนๆ สนใจอยากจะได้ข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?