สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้  ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย เรียบง่าย มีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้โทนสีน้ำตาลอ่อน ตัดกับสีเข้ม ให้ดูมีมิติมากขึ้น และแต่งขอบด้วยสีขาว ให้ดูละมุน โดยยังมีการตกแต่งเสาบ้านด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ากับบ้านได้ดี

 

ชานบ้านด้านหน้ามีขนาดเล็ก แต่พอที่จะจัดเก้าอี้ขนาดพอเหมาะ มาไว้นั่งเล่น จิบชา กาแฟ อ่านหนังสือ หรือจะจัดมุมต้นไม้เพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้านก็ดีไม่น้อย

 

ประตู และหน้าต่างของบ้าน จะเน้นการใช้กระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ให้บ้านหลังนี้ดูไม่อึดอัดโปร่งสบาย แถมยังช่วยในการให้แสงลอดผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง ช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

 

การออกแบบภายใน จากชานบ้านเข้ามาจะพบกับห้องน้ำ ถัดไปเป็นห้องครัว ทางขวามือจะมีโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมโต๊ะกินข้าว มีห้องนอนหนึ่งห้อง แล้วถ้าถัดไปอีกจะมีห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำคั่นกลาง จัดวางอย่างลงตัวเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.25 -1.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่าง ไปปรับใช้ตามสไตล์ดูค่ะ

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

โทรศัพท์ 2 : 045-313894

เว็บไซต์ : www.ubon338.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^