สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับคราวนี้มีแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยมาฝากกันอีกเช่นเคย ผลงานคุณภาพจาก Up2Home ตกแต่งภายนอกอย่างลงตัว แถมภายในก็โปร่งสบายน่าอยู่ไม่น้อย ตามมาชมกันเลยครับ

ตัวบ้านออกแบบเป็นขนาดชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีแดง ผนังตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอ่อน เสริมด้วยลวดลายหินทรายโทนสีน้ำตาล

 

บริเวณทางเข้าบ้านจะมีอยู่สองทางด้วยกัน มาพร้อมกับเฉลียงใต้ชายคาขนาดพอเหมาะ ประตูบ้านเลือกใช้กระจกใสแบบเลื่อนได้ สะดวกสบายในการใช้งานแถมประหยัดพื้นที่อีกด้วย

 

การตกแต่งภายในที่เรียบง่าย ถูกสะท้อนออกมาด้วยโทนสีขาวของพื้นหลัง ที่ผสานด้วยงานไม้เล็กๆ จากฝ้าเพดานและขอบบัว แลดูโปร่งสบายและอบอุ่นไปพร้อมๆ กัน

 

ช่องรับแสงที่เลือกใช้กระจกใสเลื่อนได้ ช่วยดึงเอากลิ่นอายของภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน สร้างความรู้สึกเป็นอิสระให้กับการอยู่อาศัยภายในได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

โดดเด่นด้วยห้องครัว ที่ตกแต่งด้วยลวดลายแพทเทิร์นจุดสีดำ กับเคาน์เตอร์ครัวทรงตัว L ที่เรียงชิดติดผนัง ให้การทำอาหารสะดวกสบายในพื้นที่ขนาดกะทัดรัด

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ราว 1.4 – 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมงานตกแต่ง) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากจะสร้างบ้านแบบนี้ สามารถดูรายละเอียดติดต่อได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

โทรศัพท์ : 089-4245427 คุณทิวากร วรรณโสภา

Email : twk.u2h@gmail.com, poy111ua@gmail.com

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ