วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย สีหวานดูละมุน น่ารัก ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือครอบครัวเริ่มต้น ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังใช้ไม้ฝาขัดเงาสีชมพูหวานแหวว ตัดกับสีขาวได้อย่างน่ารัก ตัวบ้านนั้นยกสูงจากพื้นเล็กน้อยซึ่งส่วนนั้นจะตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนดูลงตัวเป็นที่สุด

 

บ้านหลังน้อยแลดูไม่อึดอัด ด้วยประตูบ้าน หน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ แต่งขอบด้วยสีขาว ดูไม่อึดอัด โปร่งสบายแถมถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญแสงจากธรรมชาติ หรือลมก็ผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย

 

เดินขึ้นบันไดเข้ามายังด้านหน้าของตัวบ้าน จะเป็นชานบ้านขนาดแคบ ไว้สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน หากอยากเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน อาจจะตกแต่งด้วยกระถางดอกไม้ ต้นไม้สีเขียว เพิ่มความมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย

 

เข้ามาในตัวบ้านจะเห็นกับการออกแบบที่แสนเรียบง่าย ด้วยผนังสีเขียวมิ้นต์สบายตา เพดานสูงสีขาวแบบหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี พื้นเป็นกระเบื้องลายจุดขนาดใหญ่ ให้บ้านดูกว้างขวาง สว่างขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 650,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียต่างๆ เหล่านี้ไปใช้กันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม 

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^