บ้านสไตล์ร่วมสมัยที่นิยมสร้างในเมืองไทย มักจะเป็นบ้านที่เรียบง่าย แต่มีความสวยงามเฉพาะตัวอยู่ นับเป็นสไตล์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ครับ

วันนี้ ในบ้าน ก็ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมผลงานบ้านแนวร่วมสมัยจากบริษัท PT Construction ดีไซน์เป็นบ้านชั้นเดียวสุดเรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือจะสร้างไว้เป็นบ้านสวนในพื้นที่ต่างจังหวัดไว้พักผ่อนก็เหมาะครับ ตามมาชมกันเลย

 

โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวเรียบ ฐานบ้านแต่งอิฐโชว์แนวสีเข้ม พร้อมทั้งเสาบ้านก็เลือกใช้อิฐโชว์แนวเหมือนกัน รวมกับหลังคาทรงปั้นหยากระเบื้องโทนสีม่วงเข้ม ดูลงตัวเข้ากันอย่างน่ามอง

 

ระเบียงใต้ชายคาด้านหน้า แต่งฝ้าด้วยงานไม้ เติมความอบอุ่นให้กับบรรยากาศก่อนเดินเข้าสู่ตัวบ้าน แขวนด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยสุดคลาสสิค

 

บริเวณภายในตกแต่งพื้นหลังด้วยโทนสีขาวเรียบ ประตูเลือกใช้แบบไม้ หน้าต่างแบบกระจกโปร่งแสงเลื่อนได้ ใช้งานได้สะดวกและประหยัดพื้นที่

 

ฝ้าแบบหลุมพร้อมโคมไฟสุดเก๋ เติมบรรยากาศให้บ้านหลังนี้ดูมีเอกลักษณ์และหรูหรานิดๆ

 

เคาน์เตอร์ครัวในห้องครัว ก่อด้วยคอนกรีต ท็อปหินสีดำ เป็นทรงตัว L เรียงชิดติดผนัง ดูสวยหรูน่าใช้งานในทุกๆ วัน

 

ห้องน้ำมาในขนาดค่อนข้างเล็ก ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีเอิร์ธโทนแทรกลายโมเสคเล็กๆ พร้อมด้วยผนังแถบสีดำบริเวณอาบน้ำ เป็นการแบ่งพื้นที่แห้งเปียกหยาบๆ ซึ่งควรจะติดตั้งม่านห้องน้ำไว้ด้วย เพื่อไม่ให้น้ำเลอะเทอะไปทั่วห้องเวลาที่อาบน้ำ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 พื้นที่ซักล้าง และ 1 ระเบียง บนพื้นที่ใช้สอย 86 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 900,000 – 1,000,000 บาท โดยประมาณ หากเพื่อนๆ สนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : PT Construction

โทรศัพท์ : 081-394-2485 คุณศุภวัตร

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ