บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน รวมถึงเน้นไปที่ดีไซน์ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของสมาชิกภายในบ้าน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานครบครันอีกด้วย

ครั้งนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ สไตล์โมเดิร์น ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท พร้อมใต้ถุนทำหรับทำเป็นที่จอดรถในร่ม ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ มีใต้ถุนสำหรับจดรถได้ถึงสองคันเลยทีเดียว ผนังภายนอกใช้สีขาว ผสมผสานกับการตกแต่งโครงสร้างเสาสีส้ม และอิฐสีน้ำตาล รวมถึงสีเทา พร้อมกับหน้าต่างกระจกบานยาวช่วยเพิ่มความโปร่งสบายให้แก่บ้านได้ดี

 

มีชานบ้าน ที่ระเบียงทำเป็นเก้าอี้นั่งพักผ่อน เข้ามาในตัวบ้านก็จะพบกับความเรียบง่าย โดยการออกแบบจะเน้นไปที่ ความโล่งไม่อึดอัด ด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่พร้อมผ้าม่าน ผนังโทนสีอ่อน เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

การตกแต่งสำหรับห้องนอน ที่มีระเบียงสำหรับชมวิวภายนอก ประตู และหน้าต่างกระจกใส พร้อมผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์เป็นเตียงไม้เรียบๆ พร้อมผ้าปูสีหวาน เหมาะแก่การนอนพักผ่อนอย่างสบาย

 

ห้องครัวแบบเปิดโล่ง เคาน์เตอร์สีเขียวอ่อน พร้อมบานตู้ไม้ และชั้นลอยสำหรับเก็บอุปกรณ์ทำครัวให้เป็นระเบียบ มีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ และกลิ่นอาหารไม่ให้วนในบ้าน เหมาะสมลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^