บ้านสไตล์โมเดิร์น จะเป็นบ้านที่มีความโดดเด่นในเรื่องของรูปทรง และการใช้วัสดุเหล็ก หรืองานกระจก มาเป็นองค์ประกอบตกแต่ง อีกทั้งยังให้ความโดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันเป็นอย่างดี

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสวย ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Thaidrawing เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ตามไปชมกันเลย

 

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังใช้สีขาวเรียบ แต่เน้นการตกแต่งด้วยไม้ และโครงเหล็กสีส้มสดใส เพิ่มความโดดเด่นให้บ้าน

 

หน้าต่างรอบบ้านใช้บานกระจกใส เพื่อการกระจายแสงจากภายนอก เข้าสู่ตัวบ้านได้ดี และยังมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างทั่วถึง

 

ด้านหลังเพิ่มระแนงไม้ ช่วยให้บ้านทรงสี่เหลี่ยมดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป ห้องน้ำเพิ่มช่องหน้าต่างเล็ก ให้ดูไม่อึดอัดมากเกินไป

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อวร้างอยู่ที่ 1.65 ล้านบาท (แล้วแต่วัสดุ) หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วเก็บไปเป็นไอเดียดูค่ะ

ที่มา : Thaidrawing

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^