กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ และขอเอาใจครอบครัวแรกเริ่มกันสักนิด มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ ดีไซน์เรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น ได้ทั้งสวยงามในรูปทรง โทนสีสบายตา จะมีความสวยงามอื่นๆ อีกไหมนั้น เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆ กันเลย

ออกแบบให้มีพื้นที่หน้าบ้านขนาดเล็กๆ ติดกับถนน ให้มีบล็อกหญ้า ปูเข้าไปยังตัวบ้าน ที่รองรับไว้เป็นพื้นที่จอดรถ ใต้ชายคาอีกด้วย

 

ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย ดูออกแบบง่ายๆ ในสไตล์โมเดิร์น ทูโทน ขาว-เหลือง ดูเรียบร้อย แต่ก็สวยงามมาก หลังคาสทรงแลปเรียบๆ ที่สร้างให้มีชั้นดาดฟ้ารองรับการใช้งานเอาไว้

แปลนบ้านออกแบบให้มีห้องโถงก่อน โดยแยกเอา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ออกจากส่วนครัว และทานอาหาร มีน้อยๆ ฟังก์ชัน แต่ก็เพียงพอแล้ว กับความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก

 

ภายในตกแต่งแบบภูมิฐานด้วยทูโทน ขาวเป็นหลัก โดยมีห้องอื่นๆ ที่เน้นให้แตกแต่งกันออกไป ทั้งสีน้ำตาล และสีน้ำเงิน ดูทันสมัยกับการอยู่อาศัยของคนสมัยใหม่เฟอร์นิเจอร์ไม้ครบครัน

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 65 ตร.ม. งบประมาณที่ 6-7 แสนบาท ที่ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจในแบบบ้านหลังนี้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไปเดียต่างๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่แบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Amazingarchitecture

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...