กลับมาพบกันอีกแล้วเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบ้านสีเอิร์ธโทน อ่อนหวาน น่ารัก ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาโทนสีเขียวเรียงเป็นระเบียบ แต่งขอบด้วยสีขาวดูละมุนเข้ากันได้เป็นอย่างดี ด้านหน้ามีชานบ้านที่จัดระเบียงเป็นที่นั่ง เพื่อการพักผ่อนตอ้นรับแขกได้ดีไม่น้อย

 

ตัวบ้านจะยกพื้นต่ำ ตกแต่งโคมไฟรอบเสา ประตูหน้าต่าง เน้นการใช้กระจกใสแต่งขอบสีขาว ให้บ้านดูโล่งโปร่งสบาย แถมยังถ่ายเทอากาศได้ดีอีกด้วย

 

การออกแบบภายใน ผนังเพดานใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ประดับด้วยโคมไฟระบ้าดีไซน์เก๋ ให้บ้านดูสว่างสดใส ยิ่งขึ้น พื้นเปฺ็นพื้นกระเบื้องลายไม้ ดูโดดเด่น ตัดกับตัวบ้านได้ดี ซึ่งสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ หรือสีอ่อน เพื่อความกลมกลืนน่าอยู่

 

เข้ามาชมห้อครัวกันบ้าง เคาน์เตอร์ปูนขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว ท๊อปสีอ่อน มีตู้ชั้นลอยสำหรับเก็บของใช้ มีหน้าต่างกระจกใสหลายบาน ช่วยในการถ่ายเทกลิ่นอาหารไม่ให้วนอยู่ภายในห้อง

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากชานบ้านด้านหน้าเข้าไปจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ด้านขวาจะมีสองห้องนอน ห้องน้ำคั่นกลางหนึ่งห้อง ถูกจัดวางไว้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า ลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร ใช้งบสร้าง 890,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 แก้วค่ะ

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 อนุทินครับ

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^