บ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี อบอุ่น น่าอยู่ พร้อมพื้นที่ใช้งานแบบครบครัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน จะพาทุกคนไปชม บ้านชั้นเดียว ตกแต่งร่วมสมัย มาพร้อมกับโครงสร้างโปร่งโล่งสบาย น่าอยู่ เป็นบ้านใน โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่ เราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี ผนังภายนอกเล่นลวดลายด้วยอิฐสีอ่อน และระแนงไม้ ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยาสีเทาเข้ม พร้อมสวนสีเขียวขนาดเล็กบริเวณทางเดินเข้าบ้าน สร้างความร่มรื่น น่าอยู่

 

ภายในตกแต่งผนังห้องด้วยโทนสีขาวสว่าง รับกับพื้นไม้โทนสีอ่อน และเฟอร์นิเจอร์โทนสีเรียบ โดยพื้นที่ใช้งานถูกจัดแบ่งออกเป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทาน และห้องน้ำ

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวสลับกับลายจุดสีดำ พร้อมชุดครัวบิ้วท์อินไม้ ปูท็อปด้วยกระเบื้องหินอ่อน ตกแต่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องดูน่ารัก น่าใช้งานมากขึ้น

 

โต๊ะรับประทานอาหารถูกจัดเข้ามุมติดหน้าต่าง เป็นมุมที่แสงสว่างสามารถส่องผ่านเข้ามาได้โดยง่าย

 

มุมนั่งเล่นอยู่บริเวณประตูทางเข้า เพิ่มลูกเล่นให้กับผนังด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายสวยงามคล้ายลายหินอ่อน เป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนสำหรับสมาชิกภายในครอบครัว

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งผนังด้วยวอลล์เปเปอร์ลายอิฐโชว์แนวสีขาว พร้อมติดตั้งชุดโต๊ะทำงานบิ้วท์อินสีไม้และประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวชิ้นอื่นๆ

 

นอกจากห้องของผู้ใหญ่แล้ว ยังมีห้องนอนสำหรับเด็กที่นอกจากจะมีการจัดสรรพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างพอเหมาะแล้ว ยังเพิ่มดีเทลให้กับห้องด้วยดีไซน์เตียงสองชั้นหันหัวคนละมุม พร้อมพื้นที่จัดเก็บสิ่งของต่างๆ บริเวณใต้เตียง

 

ในส่วนของห้องน้ำ ผนังโดยรอบปูด้วยกระเบื้องสีขาว เล่นลวดลายโมเสคสีเข้ม พร้อมติดตั้งหน้าต่างบานเล็กไว้สำหรับระบายอากาศไม่ห้องอบอ้าวและเก็บความชื้นมากจนเกินไป

 

บ้านหลังขนาดพอเหมาะตกแต่งสวยงาม น่าอยู่ เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ชาวเว็บคนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โครงการบ้านธนกฤษณ์เชียงใหม่ ลองเข้าชมกันดูนะนะ

โทรศัพท์ : 082-7628559

เว็บไซต์ : tnk-cm

Facebook : thanakit991

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)