บ้านเดี่ยวพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์น บ้านสวยพร้อมสระว่ายน้ำดีไซน์สุดหรูในโครงการ DSpace Pattaya ดี สเปซ พัทยา โครงการหมู่บ้านจากเมืองพัทยา เน้นความหรูหรา ทันสมัย ครบครันทุกความต้องการ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งการใช้ชีวิตทั่วไปและการพักผ่อน พร้อมพื้นที่ภายในที่โปร่งกว้างสะดวกสบายสุด ๆ

ลักษณะตัวบ้านสองชั้นหน้ากว้างถึง 12 เมตร ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว แทรกไปด้วยรายละเอียดของงานไม้ กระจก และหินทรายสีเทา โดดเด่นด้วยฟาซาดอาคารรูปทรงจั่วที่มีกระจกปิดผิวผนังทั้งด้าน ให้กลิ่นอายที่อยู่อาศัยสุดหรูหราและทันสมัย

 

บริเวณใต้อาคารเป็นโรงจอดรถพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง รองรับรถยนต์ได้สองคันสบาย ๆ

 

เมื่อเดินผ่านประตูเข้ามาในเขตรั้ว จะพบกับสวนสไตล์โมเดิร์นและต้นไม้สูงคอยต้อนรับอยู่ พร้อมทั้งกับมีสระว่ายน้ำอยู่ด้วย บริเวณนี้จึงสามารถเป็นโซนสังสรรค์ปาร์ตี้ในสวนได้ครับ

 

เฉลียงคอนกรีตพร้อมมุมนั่งเล่นริมสระ

.

 

สวนสไตล์โมเดิร์นพร้อมทางเดินคอนกรีตรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

 

ภายในบ้าน

ในส่วนของการตกแต่งภายในนั้น จะเน้นความสวยงามในรูปแบบโมเดิร์นลักชูรี่ เน้นความหรูหราเป็นพิเศษด้วยการออกแบบห้องนั่งเล่น Double Space ที่มีความสูงของฝ้าเพดานมากกว่า 8 เมตร ทำให้บรรยากาศภายในดูโปร่งกว้างสุด ๆ

 

การเลือกใช้กระจกบานใหญ่รอบบ้านเพื่อรับแสงภายนอก ยังทำให้บ้านดูโปร่งสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวัน ซึ่งผู้ออกแบบก็ได้คำนึงถึงหลักฮวงจุ้ยเกี่ยวกับตำแหน่งการวางห้องและการวางช่องแสงช่องลมต่าง ๆ อย่างพิถีพิถันอีกด้วย เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับเจ้าของบ้าน

 

ฝ้าเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์เฉพาะตัว

 

ห้องทานอาหารสุดหรู พิถีพิถันทุกรายละเอียด

 

ห้องครัวมีทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง

.

 

ห้องทำงานสุดเท่ ตกแต่งในโทนสีขรึมที่มีเสน่ห์แบบผู้ชาย

 

ห้องนอนบนชั้นสอง หรูหรา โปร่งโล่งด้วยผนังกระจกโปร่งแสงทั้งด้าน

 

ระเบียงห้องนอนที่เผยให้เห็นทิวทัศน์รอบ ๆ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านในโครงการนี้ สามารถติดต่อสอบถามทีมงานของโครงการได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Facebook : DSpace Pool Villa Pattaya บ้านพูลวิลล่า พัทยา

Website : dspacepattaya.com

โทรศัพท์ : 064 789 9966

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ