กลับมาพบกันอีกแล้วเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย พร้อมที่จอดรถในร่ม บ้านคุณวันวิษา ซึ่งเป็นผลงานการก่อสร้างจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ต่อเติมหลังคาด้านข้างทำเป็นที่จอดรถ ผนังใช้สีขาวเรียบ ผสมผสานกับสีเทาของตัวเสา และขอบบ้านด้านล่าง เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

รอบบ้าน มีการนำหินมาประดับประดา พร้อมกระถางต้นไม้เล็กๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่น อาจจะปูพื้นสนามหญ้าโดยรอบ ยิ่งจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้นจากเดิม

 

การออกแบบภายใน จะใช้สีขาวเรียบง่าย เพื่อให้บ้านดูสว่าง กว้างขวาง เพดานหลุม ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า ดีไซน์เก๋ไก๋ ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้บ้านในยามค่ำคืน

 

การตกแต่งภายในห้องนอนผนังใช้สีขาว และสีเขียว บนหัวเตียงมีหน้าต่างกระจกใส พร้อมผ้าม่านสองชั้น เพื่อกันแสงจากภายนอกให้ห้องเย็นสบายทั้งวัน เตียงใช้สีดำ มีหัวเตียงขนาดใหญ่ มองแล้วน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

 

ห้องน้ำ ปูกระเบื้องสีน้ำตาล โทนเข้ม – อ่อน มีผนังกันสีดำ พร้อมที่วางของ แยกสัดส่วนโซนเปียก และโซนแห้ง ดูแล้วเหมาะกับการใช้งานได้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณในการสร้าง 1.68 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านที่สวยงาม น่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ สนใจอยากสร้างบ้านสไตล์นี้ สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา :  Modern Tage House & Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^