กลับมาพบกันทุกชั่วโมงแบบนี้กับ ในบ้าน และแบบบ้านที่น่าสนใจ ครั้งนี้มาพร้อมกับแบบบ้านที่เรียบง่าย ดีเทลไม่ซับซ้อน ในรูปแบบโมเดิร์นทันสมัย ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หรือปลูกเป็นบ้านท้ายสวนให้พ่อแม่อยู่ก็เหมาะ ผลงานจาก Baanbaab ครับ มีชื่อว่า แบบบ้านสำเร็จรูป A-058

โครงสร้างบ้านปูน ออกแบบเป็นขนาดชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบ มีชานบ้านแคบๆ บริเวณทางเดินเข้าบ้าน เสริมรายละเอียดด้านหน้าด้วยเสาเหล็ก ที่สามารถเพิ่มเติมให้เป็นซุ้มระแนงได้ ช่องรับแสงเลือกใช้แบบกระจกโปร่งใสเลื่อนได้ สามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวก

 

การออกแบบแปลนมาในรูปแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน จัดโถงแบบกว้างไว้เป็นห้องแรกเมื่อเดินเข้ามา เชื่อมกับห้องครัวและห้องน้ำทางด้านหลัง ส่วนห้องนอนจัดไว้ชิดมุมขวามือ เป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับสร้างไว้ในพื้นที่ดินหน้าแคบหลังสั้นครับ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 400,000 – 500,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับวัสดุ, ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อแบบบ้านนี้ คลิกที่มาด้านล่างนี้ได้เลยจ้ะ

ที่มา : แบบบ้านสำเร็จรูป A-058 โดย Baanbaab

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ